close
close

Le Labo Santal 33 Giá

Đánh giá (3) 3 đánh giá cho nước hoa le labo santal 33. Lấy cảm hứng từ santal 26, một trong những loại nền thơm mà ít người biết đến, một mùi hương.


Shop Nuoc Hoa Chinh Hang Danh Cho Nam Va Nu – Sunnavn Nuoc Hoa Nuoc Hoa Nam Sinh Nhat

Đây là nước hoa unisex với mùi hương thoải mái dễ gây nghiện,phù hợp với mọi giới tính.

Le labo santal 33 giá. Le labo santal 33 hương thơm từ thảo mộc, xạ hương và mùi hương gỗ cá tính. Nước hoa le labo santal 33 unisex 100ml chính hãng mỹ. Nước hoa le labo santal 33 mang khả năng lưu hương rất lâu và lan tỏa khá xa từ 8 đến 12 tiếng, thậm chí cả ngày trên da và hơn 3 ngày trên quần áo.

Santal 33 là mùi nước hoa nổi tiếng nhất của le labo dành cho cả nam và nữ, nổi tiếng không chỉ vì hương thơm mà còn vì sự độc đáo. Thương hiệu này được khai sinh tại pháp cách đây khoảng 11 năm nhưng lại Khác biệt và riêng tư, 2 tính từ đơn thuần nhất để nói về santal 33.

Santal 33 | le labo fragrances. Sữa tắm le labo santal 33 300ml số lượng. Đánh giá nước hoa le labo santal 33.

Đã có rất nhiều người đứng hình khi lần đầu tiên họ ngửi santal 33. Le labo santal 33 làm say đắm đàn ông cũng như đàn bà. Nước hoa còn có một độ tỏa hương khá tốt.

Một hương thơm ấn tượng với sự kết hợp của các kiểu hương thơm cây cỏ, gỗ và hoa cỏ. Đã có rất nhiều người, kể cả chuyên gia nước hoa. Linh perfume nhà phân phối uy tín từ 2005 luôn có những sản phẩm nước hoa hàng hiệu chính hãng giá tốt.

See also  Le Labo Santal 33 With Dossier.co

Tạo nên một sự yên bình và bí ẩn cho ngưởi sử dụng. Người đã thiết kế nên mùi hương nước hoa này chính là frank voelkl. Santal 33 là mùi nước hoa nổi tiếng nhất của le labo, nổi tiếng không chỉ vì hương thơm mà còn vì sự độc đáo.

Thông tin, mùi hương về nước hoa le labo santal 33. Santal 33 là mùi nước hoa nổi tiếng nhất của le labo, nổi tiếng không chỉ vì hương thơm mà còn vì sự độc đáo. Nếu bạn luôn mê mẩn dòng nước hoa le labo đắt đỏ thì sữa tắm le labo santal chính là.

Nước hoa unisex le labo santal 33 edp là mùi hương nổi tiếng nhất của le labo, không chỉ vì hương thơm mà còn vì sự độc đáo. Sản phẩm đang có bán tại vperfume với giá cạnh tranh và chế độ bảo hành, đổi trả trong 15 ngày. Le labo santal 33 hương thơm từ thảo mộc, xạ hương và mùi hương gỗ cá tính.

Mùi gỗ chân thật bậc nhất. Gỗ tươi rói như mới chặt. Tuy nhiên, le labo chỉ đơn thuần có nghĩa là phòng thí nghiệm mà thôi.

Đã có rất nhiều người, kể cả chuyên gia nước hoa cũng phải “đứng hình” khi lần đầu tiên họ ngửi santal 33. Nước hoa santal 33 của thương hiệu le labo là nước hoa thuộc dòng hương gỗ thơm dành cho cả nam lẫn nữ và đã được giới thiệu vào năm 2011. Tiết kiệm 1.000.000 vnđ trong 3 ngày dành cho khách hàng inbox đặt hàng sớm nhất.

See also  Gift That Keeps On Giving Christmas Vacation

Santa 33 chính là con số được lấy từ 33 loại nguyên liệu đặc biệt khác nhau để rồi tạo nên một thứ hương sắc mà ngay cả những nhân vật nổi tiếng trên thế giới cũng phải tự công nhận chúng không giống với bất kỳ mùi hương nào mà họ từng dùng trước đó. Complimentary shipping for all orders shipping to united states and united kingdom, and for europe orders over €100. Nước hoa le labo santal 33 unisex 30ml chính hãng mỹ.

Đã có rất nhiều người, kể cả chuyên gia nước hoa cũng phải “đứng hình” khi lần đầu tiên họ ngửi santal 33. Tới nỗi bạn nghiện mùi gỗ lúc nào ko hay. Mua ngay nước hoa unisex le labo santal 33.

Le labo santal 33 giá 50ml 4.400.000đ 100ml 5990.000đ nếu không biết tiếng pháp, hẳn bạn sẽ thấy cái tên le labo nghe thật lạ tai, ngộ nghĩnh và thậm chí có phần hơi. Santal 33 là mùi nước hoa nổi tiếng nhất của le labo, nổi tiếng không chỉ vì hương thơm mà còn vì sự độc đáo.đã có rất nhiều người, kể cả chuyên gia nước hoa cũng phải “đứng hình” khi lần đầu tiên họ ngửi santal 33. Flash sale 3 days nước hoa le labo santal 33 từ linh perfume.

Nước hoa le labo santal 33 mang khả năng lưu hương rất lâu và lan tỏa khá xa từ 8 đến 12 tiếng, thậm chí cả ngày trên da và hơn 3 ngày trên quần áo. Nước hoa unisex le labo santal 33 edp 100ml thương hiệu đang bán giá chỉ 4,700,000 trên boshop.vn. (đắm chìm trong những dư vị tạo nên hương thơm độc đáo) đánh giá.

See also  Bible Verses About Gifts Of The Spirit


Pin On Perfume


Replica Coffee Break Maison Margiela Perfume Photography Perfume Coffee


Le Labo Santal 33 Liquid Balm Nordstrom The Balm Women Perfume Fragrances Perfume


Lelabo 133133 Ve Full Chai Roi A Huhu Rot Nuoc Mat Lelabosantal33 Lelaboanother13 Lelabo Lelaborose31 Chai Nuoc Hoa


Phan Biet Nuoc Hoa Santal 33 That Gia 2020 Nuoc Hoa Hoa Batch


Creed Aventus Luxury Dukhi


Review Djanh Gia Nuoc Hoa Le Labo Santal 33 Vi Sao Van Hot Niche Perfume Perfume Brands Fragrance Packaging


Le Labo Va Byredo – 2 Nhan Hieu Nuoc Hoa Djang Djuoc Menh Danh La Nuoc Hoa Cua Cac Fashionista Nuoc Hoa Ebay Chai Nuoc Hoa


Pin On Products


About Us Le Labo Fragrances Perfume Design Perfume Packaging Fragrance Lab


Soi Nhung Chai Nuoc Hoa Chan Ai Cua Yoona Mot Trong So Djo Khien Ca Cong Nuong Kate Me Man Fragrance Set Women Fragrance Fragrance


Hermes Eau De Neroli Dore Hand Body Cleansing Gel 10 Oz


Cac Loai Nuoc Hoa Unisex Thom Lau Co Nhung Bi Mat Gi Nuoc Hoa Nuoc Hoa Nam


I Fell In Love With Le Labos Cruelty-free Perfume Cruelty-free Kitty Perfume Packaging Perfume Samples Free Perfume


Le Labo Santal 33 Edp 50ml Trong 2021 Nuoc Hoa


Khuy Ao Blazer Kin Ke Dje Dien Ao Theo Phong Cach Hoa Dien Vi Chai Nuoc Hoa Co Limes


Ghim Tren Nuochoavn – Nuoc Hoa Chinh Hang


Le Labo Tonka 25 Eau De Parfum 50ml Barneys New York Nuoc Hoa


Mini Nuoc Hoa Le Labo 1333 Trong 2021 Nuoc Hoa Minis Bijou

Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Related Posts